LPG (GAS) là một chất khí dễ cháy nổ, việc sử dụng nhầm gas giả, gas kém chất lượng luôn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, để giữ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người thân xung quanh, chúng tôi xin thông tin rộng rãi đến quý khách hàng, quý bạn đọc một số đặc điểm nhận dang cơ bản của Bình Petrovietnam Gas và cách xác thực sản phẩm chính hiệu như sau:

Logo Petrovietnam Gas:

Trên vỏ bình đều có in hình logo nổi bật Petrovietnam Gas, sản phẩm uy tín, chất lượng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ngoài ra, trên tay xách hoặc thân bình đều có dập nổi chữ “PVGAS”, “PVGAS-S” rõ ràng, sắc nét.

Các loại bình gas:

  • Màu sắc: PETROVIETNAM GAS hiện đang có 5 màu: đỏ, xám, hồng, xanh dương và Xanh cyan.
  • Trọng lượng: có 3 loại, 12kg (sử dụng trong hộ gia đình), 20kg và 45kg (sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng, công ty, xí nghiệp… cần công suất hóa hơi lớn).
  • Van đầu bình: có 3 loại, van ngang ren trong (valve P.O.L, CGA 510), van ngang ren ngoài (valve P.O.L, CGA 580) và van đứng (valve Compact).
  • Bình gas được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) DOT-4BA-240 và DOT-4BW-240), áp suất thiết kế 17Kg/cm³, áp suất thử 34Kg/cm³, được lưu thông và sử dụng phù hợp TCVN

Tem nhãn hàng hóa:

Mỗi bình PETROVIETNAM GAS có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ chất lượng gas, các tiêu chuẩn phù hợp, trọng lượng nước gas trong bình và địa chỉ nhà máy/trạm chiết sản xuất…

Niêm chống hàng giả:

Bình PETROVIETNAM GAS được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

  • Niêm màng co: bằng PVC có in chìm bình gas, PVGas South và địa chỉ nơi sản xuất
  • Niêm trắng (đầu bình): dấu hiệu bình gas chưa được sử dụng.
  • Tem chống giả: loại tem 3DF, hình ngọn lửa khi nhìn thẳng, và hình Security_Hàng chính hãng khi nhìn nghiêng, kèm theo các dấu hiệu bảo mật khác.

Trả lời